Top 6 Địa Chỉ Đặt Cơm Trưa Theo Tuần Tại TP.HCM

Categories Tin tức

Hiện nay nhu cầu đặt cơm trưa của nhân viên văn phòng hay các nhân viên làm việc ở các nhà máy xí nghiệp ngày càng nhiều. Tại TP.HCM, nhu cầu đặt cơm trưa càng lớn. Để tiết kiệm được thời gian, bạn hoàn toàn có thể sử dụng hệ thống đặt cơm trưa theo tuần. Cùng tham khảo qua các đơn vị cung cấp dịch vụ đặt cơm trưa theo tuần ngay sau đây nhé!

1. Ăn Cơm Nhà

Ăn Cơm Nhà là đơn vị cung cấp thực đơn cơm văn phòng đa dạng được cập nhật theo ngày tại TP.HCM. Các suất cơm văn phòng của Ăn Cơm Nhà luôn được chuẩn bị kỹ càng, chu đáo từ khâu nguyên liệu đến khâu đóng gói để được đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm.

Có rất nhiều nhóm đối tượng sử dụng sản phẩm của chúng tôi bao gồm cả dân văn phòng hay bất cứ ai muốn thay đổi phong cách ăn uống. Bên cạnh những món ăn chính, Ăn Cơm Nhà còn có thêm những món ăn kèm hay đồ uống, do đó, bạn có thể tha hồ lựa chọn món cho bữa ăn của mình.

Thông tin liên hệ:

  • Số điện thoại: 0941 971 601
  • Địa chỉ: 168/47 Nguyễn Gia Trí, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Tham khảo về dịch vụ cơm văn phòng của Ăn Cơm Nhà tại đây

Menu tham khảo:

 

2. Cơm Deli

Comdeli.com là đơn vị đặt cơm trưa theo tuần, ship tận nơi cho khách hàng nhanh chóng đảm bảo đem đến thực đơn ăn uống phong phú cho khách hàng tùy ý lựa chọn. Các dụng cụ đựng đồ ăn được đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Vì thế khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn sử dụng dụng.

  • Địa chỉ: 10/2 Nhiêu Tứ, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
  • Điện thoại: 0903 726 393 – 0793 883 886 – 0862 978 779 – 0286 6502 433

3. Địa chỉ cơm trưa theo tuần ngon – Omely

Omely là địa chỉ cung cấp suất cơm văn phòng được rất nhiều người yêu thích. Các món ăn truyền thống đậm đà sẽ khiến bạn ăn một lần nhớ mãi không quên. Những món ăn tiêu biểu đó là trứng chiên bò bằm, lòng xào, gà kho gừng,…

cơm ngon omelyCơm ngon Omely

Không những thế quán còn cung cấp các món phụ như bún bò, cơm chiên, mỳ xào rất hấp dẫn.
Chỉ cần liên hệ và đặt đơn theo tuần sẽ giúp bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm được thời gian cho việc ăn uống. Thực đơn được thay đổi hằng ngày không gây chán.

Liên hệ đặt cơm: 0965 684 068

4. Ẩm thực Trung Nam

Đây là địa chỉ cung cấp các suất ăn công nghiệp và cơm trưa văn phòng khá nổi tiếng tại quận 2. Quán có đồ ăn được chế biến đa dạng phong cách từ hiện đại đến truyền thống, cả món Tây,… Đồ ăn được làm bằng nguyên liệu sạch giúp khách hàng có thể an tâm hơn.

Ngoài ra, menu còn rất đa dạng khiến bạn an tâm khi thưởng thức các món ăn tại đây.

Dịch vụ ship cơm phục vụ nhiệt tình giúp bạn có thể nhận đồ ăn mọi lúc mọi nơi.

5. Vuông Tròn – luchbox cao cấp

5.Vuông Tròn – cơm cao cấp Lunchbox 

Vuông Tròn là nơi cung cấp dịch vụ cơm văn phòng như Lunch box cao cấp.Tuy nhiên,đơn vị này chỉ giao tận nơi với số lương

  • Địa chỉ:120/33/6 Trường Chinh.P12.Tân Bình
  • Điện thoại:0909675478 – 0981823228
  • Web:traicayvuongtron.vn

Ca hoi sot Teriyaki 4

6. Alo giao cơm

đặt cơm trưa theo tuầnCơm văn phòng ngon

Ăn Cơm Nhà cam kết và cố gắng giao cơm cho khách hàng chỉ trong vòng 30 – 45 phút sau khi đặt món tại ăn cơm nhà. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!