Địa chỉ mua thịt bò sạch mà ngon ở đâu tại TP.HCM?

Categories Tin tức Tin tức ẩm thực

Thịt bò đặc biệt cần thiết với cuộc sống khi có nhiều dinh dưỡng, hương vị thơm ngon. Nó có thể chế biến thành nhiều món ăn thơm ngon. Nếu bạn đang muốn mua thịt bò sạch, Ăn Cơm Nhà sẽ gợi ý cho bạn một vài địa chỉ kinh doanh loại thực phẩm này uy tín.

Lựa chọn thịt bò sạch có khó không?

thịt bò sạchRất khó để biết một miếng thịt sạch hay không nếu bạn không rõ nguồn gốc của nó!

Hầu hết chúng ta đều không biết thế nào là thịt bò sạch. Dưới đây là những tiêu chuẩn cần đạt được với thịt bò sạch:

  • Bò được nuôi với mục đích thịt, không phải bò nuôi lấy sữa.
  • Việc chọn giống bò ngay từ ban đầu cần được nhất quán theo những tiêu chuẩn về chăn nuôi.
  • Thức ăn chăn nuôi sử dụng cần được kiểm tra kỹ lưỡng về thành phần, hàm lượng chất kích thích, kháng sinh.
  • Được thịt, mổ trong điều kiện đảm bảo vệ sinh.
  • Bảo quản thịt đúng cách trước khi đưa đến tay người dùng.

Trong thực tế, rất khó để chúng ta có thể kiểm soát được được chất lượng thịt thành phẩm. Chính vì vậy, mọi người nên ưu tiên lựa chọn những nguồn uy tín để có được sản phẩm chất lượng.

Một số mẹo nhỏ giúp bạn chọn được thịt bò sạch

Để xác định miếng thịt bò đó có sạch hay không rất khó. Nhưng một vài mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp bạn đánh giá chất lượng của miếng thịt thông qua hình dáng bên ngoài.

  • Màu sắc thịt bò phải đỏ tươi, đỏ sẫm, căng bóng với những gân thịt nhỏ, sáng.
  • Màu sắc mỡ bò sẽ hơi ngả vàng, không trắng.
  • Mùi thịt hơi thơm, không có cảm giác ngai ngái.
  • Chạm tay nếu thấy thịt nhớt, dính nước là thịt không còn tươi.
  • Ấn vào thịt phải còn độ đàn hồi mới là ngon.

Mua thịt bò sạch ở đâu tại TP.HCM?

Nếu bạn đang muốn có thịt bò sạch cho bữa cơm, xem ngay những thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được những lựa chọn tốt nhất cho gia đình mình.

Các siêu thị cung cấp thực phẩm lớn

thịt bò sạchBạn có thể mua được thịt bò sạch tại các siêu thị

Tại TP.HCM, hệ thống các siêu thị lớn rất đa dạng. Các cơ sở chuyên về thực phẩm tươi mỗi ngày có thể kể tới Vinmart, Bách Hóa Xanh, Coopmart, San Hà. Đây đều là những cơ sở cung cấp thực phẩm tươi ngon, được đảm bảo về nguồn gốc và chất lượng.

Nếu bạn đang muốn mua thịt bò tươi nhanh chóng nhất, hãy đến với các cơ sở trên. Tuy nhiên, thịt tại các siêu thị thường được mổ và đưa ra bán vào một giờ cố định trong ngày. Nếu muốn có thịt mới và đa dạng lựa chọn, bạn nên căn giờ đó để đến mua. Nếu không các loại thịt ngon sẽ bị mua hết.

Ăn thịt bò sạch tại Ăn Cơm Nhà

Ăn Cơm Nhà là cơ sở cung cấp những suất cơm văn phòng đạt chuẩn chất lượng nổi tiếng hiện nay. Chỉ sau một thời gian ngắn, chúng tôi đã khẳng định được vị trí của mình trên thị trường.

Những loại thịt cùng các nguồn nguyên liệu thực phẩm Ăn Cơm Nhà sử dụng dùng trong các thực đơn cơm văn phòng đều là hàng tươi ngon, được đảm bảo chất lượng. Chúng tôi đã kiểm soát được nguồn cung cấp, quy trình xử lý để giúp khách hàng của mình an tâm hơn với chất lượng thực phẩm.

Thịt bò sạch tại Ăn Cơm Nhà luôn được mổ, phân phối trong ngày. Chính vì vậy, quý khách có thể dễ dàng liên hệ với chúng tôi để có những bữa ăn đảm bảo chất lượng.

Tạm kết

món ăn được làm từ thịt bòĂn Cơm Nhà giúp bạn có được những loại thịt bò, thực phẩm chế biến từ thịt bò thơm ngon mỗi ngày

Như vậy, bạn đã có thể bỏ túi những địa chỉ mua thực phẩm sạch dành cho gia đình mình. Nếu bạn đang không có quá nhiều thời gian để chế biến đồ ăn thực phẩm, bạn có thể gọi ngay tới Ăn Cơm Nhà để đặt cơm văn phòng ngay cho mình. Được làm từ nguyên liệu tươi ngon với hương vị tuyệt vời, Ăn Cơm Nhà – quán cơm trưa văn phòng quận 3 sẽ giúp bạn có được những gì mình cần cho bữa ăn nhé.

ĂN CƠM NHÀ