Đặt cơm văn phòng online Sài Gòn ở đâu chất lượng nhất?

Categories Tin tức

Đặt cơm văn phòng online là một dịch vụ vô cùng tiện lợi dành cho những người bận rộn không có thời gian chuẩn bị bữa ăn trưa cho mình. Bữa cơm văn phòng cần đảm bảo cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng để nạp năng lượng sau ngày dài làm việc. Cùng tìm hiểu các địa chỉ đặt cơm văn phòng chất lượng nhất tại TPHCM nhé!

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ đặt cơm văn phòng online

Dân văn phòng là những người không cần hoạt động chân tay nặng nhọc nhưng việc tiêu tốn chất xám khiến họ cũng cần nạp lại năng lượng bằng những bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng. Hơn nữa, cuộc sống ngày càng hiện đại khiến cho nhu cầu ăn uống cũng tăng lên theo thời gian. 

Tiêu chí lựa chọn cơm văn phòng online
Tiêu chí lựa chọn cơm văn phòng online

Tiêu chí để lựa chọn địa chỉ đặt cơm văn phòng online là phải đảm bảo tối thiểu các yêu cầu cơ bản như sau: 

 • Ngon – sạch là hai tiêu chí đầu tiên để đánh giá chất lượng của một địa chỉ đặt cơm văn phòng Online. Hai đặc điểm này giúp đảm bảo mức độ an toàn và chất lượng bữa ăn của khách hàng. 
 • Chất lượng của từng món ăn: Các món ăn trong suất cơm văn phòng online cần được kết hợp sao cho cân bằng dinh dưỡng, chứa đầy đủ tinh bột, chất đạm, chất béo, vitamin và chất xơ. 
 • Thực đơn món ăn đa dạng: Không có vị khách nào muốn ăn trưa 1 tuần 7 món như nhau. Chính vì vậy địa chỉ đặt cơm văn phòng online cần phải xây dựng thực đơn đa dạng nhằm đáp ứng nhu cầu và giữ chân khách hàng của mình. 
 • Dịch vụ đặt cơm dễ dàng, giao hàng nhanh chóng giúp tiết kiệm thời gian nghỉ trưa của dân văn phòng. 
 • Giá cả hợp lý: Các món ăn tuy chất lượng nhưng vẫn phải đảm bảo nằm trong khả năng chi tiêu của khách hàng thì mới có thể phát triển dịch vụ đặt cơm văn phòng online. 

Nếu đảm bảo được những tiêu chí trên thì chắc chắn dịch vụ đặt cơm văn phòng online của bạn sẽ được khách hàng tin tưởng lựa chọn trong một thời gian dài. Đây cũng là những yếu tố mà bạn đọc có thể dựa vào để lựa chọn bữa cơm trưa thuận tiện, chất lượng nhất cho mình. 

=>> Xem thêm: Top 5 quán cơm văn phòng nên thử ít nhất một lần

Đặt cơm văn phòng online Sài Gòn ở đâu?

Danh sách này là các địa điểm giúp bạn có thể đặt cơm văn phòng online trên khắp các địa bàn của thành phố Hồ Chí Minh. Tham khảo những tiệm cơm dưới đây để lựa chọn món ngon mỗi ngày cho mình nhé!

Cục Gạch Quán cung cấp cơm văn phòng online

Không gian tại Cục Gạch Quán được đánh giá là khá dễ thương. Ngoài ra, website đặt cơm văn phòng online của tiệm này cũng được thiết kế đẹp mắt. Tất cả tạo nên những trải nghiệm thuận lợi cho thực khách khi dùng bữa tại đây. 

Thực đơn của Cục Gạch Quán khá đa dạng với tập hợp các món ăn với khẩu vị từ Bắc tới Nam cho khách hàng lựa chọn. Mỗi món đều được chế biến đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. 

Cơm văn phòng online đầy đủ dinh dưỡng
Cơm văn phòng online đầy đủ dinh dưỡng

Ngoài cơm là món chủ đạo thì khách hàng của Cục Gạch Quán cũng có thể lựa chọn một số món ăn khác cho bữa trưa của mình như bún bò, hải sản,….Tuy nhiên giá các bữa ăn tại Cục Gạch Quán thường nằm ở mức khá cao, phù hợp với những người đặt cơm theo số lượng đông hơn là ăn riêng một mình. 

Thông tin liên hệ của Cục Gạch quán: 

 • Địa chỉ: 9 – 10 Đặng Tất, Phường Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0283 8480 144
 • Facebook: https://www.facebook.com/CucGachQuan/
 • Email: [email protected]
 • Website: http://www.cucgachquan.com.vn/
 • Thời gian mở cửa: 9h00 – 22h00.

=>> Xem thêm: Suất cơm công nghiệp – Chọn thế nào cho “Chuẩn”?

Đặt cơm văn phòng online tại Ăn Cơm Nhà

Ăn Cơm Nhà là một địa chỉ cung cấp dịch vụ đặt cơm văn phòng online chất lượng hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh. Đây là tiệm cơm online được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng món ăn, hình thức trình bày cũng như giá thành hợp lý. 

Các món ngon hấp dẫn, giá cả hợp lý tại Ăn Cơm Nhà
Các món ngon hấp dẫn, giá cả hợp lý tại Ăn Cơm Nhà

Đặc biệt, Ăn Cơm Nhà cung cấp dịch vụ giao cơm văn phòng online tại mọi khu vực trong thành phố Hồ Chí Minh, có mặt chỉ sau khoảng 30 phút đặt cơm. Những ưu điểm nổi bật của Ăn Cơm Nhà thu hút dân văn phòng trong thành phố: 

 • Thực đơn món ăn đa dạng, xây dựng khoa học và thay đổi mỗi ngày
 • Các món ăn được chế biến đảm bảo ngon – sạch – cân bằng dinh dưỡng
 • Giao cơm tận nơi nhanh chóng, không ảnh hưởng tới chất lượng món ăn trong quá trình di chuyển
 • Bữa ăn tại Ăn Cơm Nhà đảm bảo cung cấp dinh dưỡng vừa đủ cho dân văn phòng, tránh tình trạng thiếu hụt hoặc dư thừa các chất trong món ăn
 • Giá các món ăn tại Ăn Cơm Nhà vô cùng hợp lý, tương xứng với chất lượng món ăn. Giá trung bình từ 40 000 – 45 000 VND. 

Các món ăn tại Ăn Cơm Nhà luôn mang trong mình hương vị của các bữa cơm gia đình nên tạo cảm giác thân thuộc với thực khách. Để có thể đặt cơm văn phòng online tại Ăn Cơm Nhà, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với đội ngũ của chúng tôi qua các thông tin sau: 

 • Hotline: 0941 971 601
 • Fanpage: https://facebook.com/ancomnhavn/
 • Chi nhánh 1: 118/11 Trần Quang Diệu, phường 14, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh
 • Chi nhánh 2: 109/1 Lê Quốc Hưng, phường 12, quận 4, thành phố Hồ Chí Minh.