Top 5 Địa Chỉ Cung Cấp Thực Phẩm Sạch Ở TPHCM

cửa hàng thực phẩm sạch

Vấn đề an toàn thực phẩm, thực phẩm sạch luôn là vấn đề mà nhiều người quan tâm bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của chúng ta. Nếu như bạn là một đơn vị cung cấp thực đơn ăn uống cho khách hàng hay là nội trợ tìm kiếm các địa chỉ cung cấp thực phẩm sạch, đừng bỏ qua những thông tin sau đây nhé!

Cửa hàng thực phẩm sạch Đà Lạt GAP

Đây là một thương hiệu nông sản của Việt Nam có chứng nhận Thực Hành Nông Nghiệp Tốt Quốc Tế. Nông trại Đà Lạt GAP có diện tích 15ha sản xuất các loại thực phẩm rau củ theo mô hình hiện đại, đảm bảo sản xuất nguồn rau hữu cơ và an toàn cho người tiêu dùng.

cửa hàng thực phẩm sạchCác loại thực phẩm sạch của Đà Lạt GAP chủ lực là rau củ ôn đới và các hoa quả 4 mùa. Có thể nói đây là địa chỉ cung cấp thực phẩm rau củ sạch cho cả nước, đặc biệt là nguồn hàng lớn cho khu vực TPHCM.

Cửa hàng Fresh from Farm

Cửa hàng Fresh from Farm trực thuộc công ty cổ phần nông nghiệp xanh Khôi Nguyên. Đây là một trong những đơn vị cung cấp các loại thực phẩm rau củ quả hạt sạch và đồ tươi sống đảm bảo đạt chuẩn an toàn.
Các loại thực phẩm tại đây được đảm bảo lựa chọn kỹ càng, bảo quản cẩn thận an toàn, độ tươi ngon cao, đa dạng các loại thực phẩm. Chính vì thế nó đã trở thành nguồn cung ứng thực phẩm uy tín mà nhiều người lựa chọn.

Cửa hàng VietGreenFood

VietGreenFood được biết đến là cửa hàng được thành lập từ năm 2007, là nguồn cấp thực phẩm sạch uy tín tại TPHCM trong nhiều năm qua. Các loại thực phẩm mà VietGreenFood cung cấp là rau củ hữu cơ, thịt heo được nuôi sạch, đảm bảo không có thành phần hóa học hay các loại chất bảo quản nguy hiểm.

cửa hàng thực phẩm sạch
Bên cạnh đó, các sản phẩm còn rất đa dạng, bên cạnh các loại thực phẩm chủ lực như rau củ quả,gạo,… VietGreenFood còn cung cấp thêm nhiều thực phẩm chế biến sẵn đảm bảo an toàn như nem nướng, mực rim,…

Hoa Sua Food

Nông trại hữu cơ với diện tích là 320 ha. Đây là khu vực nằm gần vành đai rừng U Minh Hạ được khai thác sản xuất ra các sản phẩm hữu cơ sạch mang thương hiệu Hoa Sua Food.
Hoa Sua Food thực hiện các khâu canh tác, chăm sóc, thu hoạch, vận chuyển,… đảm bảo đạt tiêu chuẩn chất lượng an toàn thực phẩm sạch, tốt cho sức khỏe.
Không những thế, các khâu sản xuất còn đảm bảo thân thiện với môi trường.
Hoa Sua Food cung cấp các loại thực phẩm từ rau hữu cơ đến các loại gạo, thủy sản hữu cơ và các loại sản phẩm homemade an toàn.

5th Element

5th Element được biết là nơi cung cấp các loại rau củ quả sạch an toàn, đảm bảo không sử dụng thuốc trừ sâu. Các sản phẩm của 5th Element sẽ giúp bạn và gia đình an tâm hơn khi sử dụng, thực phẩm an toàn, giá cả lại vô cùng hợp lý.
5th Element cung cấp các dòng thực phẩm chủ đạo là rau sạch hữu cơ, nước ép lạnh, thực phẩm hữu cơ,…

cửa hàng thưc phẩm sạchTrên đây là top 5 các thương hiệu cung cấp thực phẩm sạch an toàn tại TPHCM mà bạn có thể tham khảo qua. Ăn Cơm Nhà là đơn vị cung cấp những suất cơm văn phòng trên toàn địa bàn TPHCM với tiêu chí chỉ sử dụng thực phẩm sạch mà bạn có thể tin tưởng. Liên hệ để đặt hàng ngay:

  • Truy cập vào website ancomnha.vn – click chọn món
  • Gọi điện trực tiếp qua số Hotline: 0941 971 601
  • Inbox ngay với Fanpage: https://www.facebook.com/ancomnhavn
  • Tại các app như Grab, Now, Beamin,…
Mời bạn đánh giá

Tin liên quan

Quý Khách hàng cần kiểm tra tình trạng hàng hóa và có thể đổi hàng/ trả lại hàng ngay tại thời
Scroll to Top