Quán Cơm Văn Phòng Đắt Khách Tại TP. Hồ Chí Minh

Categories Cơm văn phòng Tin tức

Với sự phát triển mạnh mẽ của internet mua hàng trực tuyến đã nở rộ trong thời gian gần đây. Đặc biệt trong mùa dịch covid, bán hàng online chính thức lên ngôi và quán cơm văn phòng lại càng được ưa chuộng hơn tại TP. Hồ Chí Minh.

Có thể bạn quan tâm:

>>> Đặt cơm trưa văn phòng – dịch vụ tiện ích mùa Covid-19

>>> Hiểu đúng thực phẩm sạch là gì để có cuộc sống lành mạnh

quán cơm văn phòngQuán cơm văn phòng đắt khách tại TP. Hồ Chí Minh

Nhu cầu đặt hàng từ quán cơm văn phòng tăng cao

Hiện nay số lượng công ty được thành lập tăng nhanh, nhân viên văn phòng ngày càng nhiều, khối lượng công việc của họ cũng nhiều theo mà thời gian nghỉ ngơi vào buổi trưa thì thường quá ít ỏi. Nhiều người phải đi làm xa thì thời gian để về nghỉ trưa, ăn cơm cùng gia đình lại càng hạn hẹp.

Vậy nên kéo theo đó là sự gia tăng về nhu cầu ăn trưa tại công ty. Với mỗi công ty, có thể môi trường khác nhau, tính chất công việc khác nhau nhưng hình như có một điểm chung hi hữu là bữa cơm trưa ngay tại văn phòng. Bởi vì không biết ăn gì mà dân công sở thường lơ là bữa trưa, ăn tạm bợ và không được đảm bảo dinh dưỡng.

Đó là lý do mà dịch vụ ăn trưa văn phòng online, đặc biệt ở các thành phố lớn ngày càng phát triển để cùng chăm lo cho sức khỏe của bạn. Có thể nhận thấy ở khu vực nào tập trung nhiều tòa nhà cao tầng, nhiều công ty thì ở đó phát triển cơm văn phòng cùng các hàng quán.

suất cơm quán cơm văn phòngNhu cầu cơm trưa văn phòng online tăng

Dịch vụ vượt xa mong đợi

Không biết tự bao giờ cơm hộp văn phòng đã trở nên quen thuộc bởi tính năng tiện dụng của nó. Thông qua hình thức đặt cơm văn phòng online, bạn đã có thể có được bữa cơm trưa ngon, bổ, rẻ tại văn phòng, giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí mà vẫn được thưởng thức những thực đơn cơm văn phòng đa dạng.

Khách hàng khi đặt cơm online chỉ cần để lại thông tin, địa chỉ là bên giao hàng sẽ ship tận nơi. Khi nhận cơm bạn có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản. Thường hiện nay mỗi hộp cơm văn phòng có giá dao động từ 35 đến 50 ngàn đồng.

Dân văn phòng là những người trí thức, và do đó nhu cầu của họ khá cao. Với họ, tiêu chuẩn lựa chọn phải dựa trên độ ngon thức ăn, an toàn cũng như nhanh chóng trong dịch vụ. Tuy nhiên, không phải quán cơm nào cũng đáp ứng được dinh dưỡng vệ sinh an toàn thực phẩm như họ mong đợi.

Vậy hãy để chúng tôi mách bạn một địa chỉ nhé, cơm văn phòng Ăn Cơm Nhà tự hào là quán ăn hàng đầu được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn trong thời gian vừa qua.

Tại sao sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Luôn luôn đặt lợi ích quý khách hàng lên hàng đầu, Ăn Cơm Nhà sẽ là người bạn đồng hành của bạn với những bữa trưa ngon miệng đảm bảo an toàn và dinh dưỡng.

Vấn đề về vệ sinh an toàn thực phẩm cũng là một trong những tiêu chí quan trọng trong suốt quá trình hoạt động lĩnh vực cung cấp dịch vụ cơm trưa của Ăn Cơm Nhà, sử dụng nguồn thực phẩm nguồn gốc rõ ràng đảm bảo, tươi ngon mỗi ngày và không hóa chất.

Ngoài những tiêu chuẩn về thực phẩm, Ăn Cơm Nhà còn chú trọng đến việc bảo quản đồ ăn. Những suất cơm văn phòng được giao đến tận nơi địa chỉ làm việc, chúng tôi không sử dụng hộp xốp mà đựng trong những chiếc hộp giấy giữ nóng, canh đựng trong hộp nhựa có nắp đậy an toàn.
Bên cạnh đó, một số lý do khác bạn nên lựa chọn dịch vụ cơm trưa văn phòng quận 3 của Ăn Cơm Nhà vì một số lý do:

  • Cơm văn phòng tiết kiệm chi phí và thời gian.
  • Đảm bảo chế độ dinh dưỡng, vệ sinh an toàn thực phẩm trong từng suất ăn.
  • Giá cả phù hợp chỉ từ 35k/phần
  • Suất ăn đầy đủ dinh dưỡng, dễ ăn
  • Suất ăn được thay đổi theo từng ca, từng ngày, luôn có thực đơn riêng. Mỗi phần cơm luôn đầy đủ: cơm – món mặn – món xào – canh
  • Đội ngũ chuyên nghiệp, luôn lắng nghe nhu cầu của khách hàng.
  • Cùng nhiều ưu đãi khác

Thông qua những ứng dụng giao hàng trên điện thoại di động hoặc tin nhắn trên mạng xã hội, khách hàng có thể chủ động đặt món ăn ưa thích để được giao hàng nhanh và có một bữa trưa ngon miệng, bảo đảm sức khỏe.

thực đơn quán cơm văn phòngCơm văn phòng ancomnha.vn – dịch vụ cơm trưa chất lượng tại TP, Hồ Chí Minh

Ngày nay cuộc sống khá bận rộn, và dường như chúng ta không còn quá nhiều thời gian để có thể tự tay chuẩn bị cho mình một bữa ăn trưa đem theo đi làm, do đó lựa chọn một quán cơm văn phòng chất lượng là điều cần thiết. Hi vọng bài viết này sẽ giúp các bạn có thêm địa chỉ cơm văn phòng ngon. Hãy thử qua Ăn Cơm Nhà và chúc các bạn có những bữa cơm ngon miệng và hài lòng.

ĂN CƠM NHÀ