Mua Rau Sạch Như Thế Nào Giữa Thời Điểm Dịch Bệnh?

mua rau sạch

Dịch covid đang hoành hành khiến những nhu cầu cơ bản của con người cũng bị ảnh hưởng. Ngay cả những việc đơn giản như mua rau sạch cũng trở nên khó khăn hơn bình thường. Hãy đọc ngay bài viết này của chúng tôi để có thể mua rau tươi, phục vụ bữa ăn của gia đình mình nhé.

Những khó khăn trong việc mua rau giữa dịch bệnh

các kệ rauGiữa thời điểm dịch Covid bùng phát, người dân đang gặp nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm thực phẩm

Gần đây, chúng ta đã trải qua những ngày căng thẳng với dịch Covid 19. Những thói quen mua sắm, hoạt động thường ngày bị ảnh hưởng rất nhiều. Ngay cả việc tìm mua rau sạch cũng trở nên có vấn đề, khiến nhiều người gặp khó khăn.
Hiện tại, mọi người đang phải đối diện với những vấn đề chính sau đây khi mua rau:

  • Không thể mua được rau.
  • Phải mua rau không rõ nguồn gốc.
  • Mua rau online, đến khi nhận được không đúng như mô tả, rau bị dập nát, chất lượng kém.

Điều này không chỉ gây tốn kém, nó còn khiến chất lượng bữa ăn bị giảm đi rất nhiều. Chính vì vậy, mọi người thường tìm cách mua rau sạch, tươi để đảm bảo thực phẩm cho cả gia đình trong những ngày này.

Cách mua rau sạch an tâm giữa mùa dịch bệnh

Dù hạn chế, bạn vẫn hoàn toàn có thể mua được rau sạch. Dưới đây là một vài gợi ý giúp bạn mua được rau sạch trong mùa dịch này.
Dưới đây là một vài gợi ý giúp bạn mua rau xanh. Cùng xem nhé!

Chọn rau trong các siêu thị lớn, các app nổi bật

mua rau sạch Các siêu thị lớn hiện đã bán rau sạch online

Hiện tại, Now, Grab hay các hệ thống siêu thị lớn đều hỗ trợ mua hàng online. Khi đó, bạn có thể dễ dàng mua được thực phẩm, các loại rau xanh.

Tuy nhiên, bạn nên ưu tiên lựa chọn những cơ sở kinh doanh nhận được nhiều phản hồi tốt. Từ đó, đảm bảo chất lượng rau cũng như hạn chế được rủi ro.

Với trường hợp mua hàng của những đơn vị kinh doanh nhỏ, bạn nên liên hệ trực tiếp. Từ đó, biết được tình trạng hàng hóa, có còn hay đã hết. Vì hiện tại có rất nhiều cơ sở kinh doanh, siêu thị lớn thường xuyên hết thực phẩm nhưng không kịp cập nhật trên ứng dụng.

Mua rau sạch và nhanh tại cửa hàng Ăn Cơm Nhà

Nhận thấy nhu cầu của thị trường trong việc lựa chọn thực phẩm sạch, Ăn Cơm Nhà đã nỗ lực phát triển dịch vụ của mình. Hiện tại, chúng tôi đang cung cấp thực phẩm, rau sạch chất lượng cao cho người dân TP.HCM.

Xem ngay: Mách Bạn Thực Đơn Cơm Mang Đi Làm Cực Healthy, Dễ làm

rau sạch được chọn lọcĂn Cơm Nhà cung cấp thực phẩm tươi sống chất lượng cao

Tất cả rau xanh, thực phẩm của cửa hàng đều được kiểm tra kỹ về nguồn gốc. Đồng thời, được thu hái trong ngày nên rất đảm bảo chất lượng, độ an toàn cũng như hương vị thơm ngon.

Ngoài ra, Ăn Cơm Nhà còn bán nhiều thực phẩm chế biến sẵn trong ngày. Như salad, nước ép trái cây, các món ăn cơm thông thường. Tất cả đều được chế biến từ nguồn nguyên liệu tươi ngon.

Nếu bạn đang cần những món ăn được chế biến từ rau sạch hay các loại thực phẩm tươi, thực phẩm chế biến sẵn, hãy liên hệ với Ăn Cơm Nhà. Chúng tôi chuyên cung cấp cơm văn phòng ngon bổ rẻ tại tphcm sẽ giúp quý khách có được những lựa chọn hoàn hảo trong mùa dịch này.

Lời khuyên dành cho bạn

Không chỉ rau sạch, những món ăn hàng ngày của Ăn Cơm Nhà đều rất thơm ngon, đảm bảo chất lượng. Từ lâu, những món ngon của chúng tôi đã được khách hàng văn phòng, gia đình trẻ yêu thích, lựa chọn thường xuyên.

bữa cơm ngonNếu không có thời gian, hãy chọn cơm của Ăn Cơm Nhà nhé

Hiện tại, thực đơn cơm văn phòng của Ăn Cơm Nhà rất đa dạng và được cập nhật hằng ngày. Mỗi ngày, khách hàng có thể lựa chọn những suất cơm văn phòng khác nhau để đổi vị, kích thích vị giác. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc mua rau sạch hay không có thời gian nấu ăn, hãy gọi ngay cho Ăn Cơm Nhà – quán cơm trưa văn phòng quận 3 nhé.

ĂN CƠM NHÀ

Mời bạn đánh giá

Tin liên quan

Quý Khách hàng cần kiểm tra tình trạng hàng hóa và có thể đổi hàng/ trả lại hàng ngay tại thời
Scroll to Top