icon top about us

Giới thiệu về chúng tôi

Cuộn xuống để xem thêm các dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi

icon gioi thieu

CHẤT LƯỢNG

Quy trình sản xuất khép kín bảo đảm VSATTP, nguồn nguyên liệu loại 1 chất lượng

icon gioi thieu

ĐA DẠNG

Menu hơn 1000 món cơm/phở/bún/chay/mặn phong phú giúp bạn có nhiều sự lựa chọn hơn với bữa cơm thường nhật ngay tại văn phòng

icon gioi thieu

CÔNG NGHỆ

Ứng dụng công nghệ vào quản lý và vận hành, bảo đảm việc sản xuất với số lượng lớn phần ăn đa dạng nhưng vẫn đảm bảo ổn định về chất lượng và giữ được mùi vị nguyên bản

banner ve chung toi trang chu

. Về chúng tôi .

Ăn Cơm Nhà Kitchen

Ăn Cơm Nhà là thương hiệu cloudkitchen với chủ trương ứng dụng công nghệ để tối ưu trải nghiệm khách hàng. Mục tiêu của Ăn Cơm Nhà là đưa các món ăn truyền thống đến với những nhân viên văn phòng bận rộn mà vẫn giữ được vị nguyên bản như ăn ở nhà mình.
icon luon luon sang tao

Luôn sáng tạo

để đảm bảo Không nhàm chán
icon ung dung cong nghe

Ứng dụng công nghệ

để đảm bảo tiện lợi
icon chu trong

Chú trọng

vào nhóm thực phẩm an toàn
phone

. Ứng dụng ACN .

Tải app ngay,
Nhận ngàn ưu đãi

Kết nối với chúng tôi:

Quét mã để tải:

z4146220597447 da16bedf67d76a556df5b9a52096779c

ĂN CƠM NHÀ KITCHEN

CƠM VĂN PHÒNG DINH DƯỠNG, CHẤT LƯỢNG VƯỢT TRỘI

Nguồn nguyên liệu thực phẩm tươi - sạch – an toàn

Các nguyên liệu thực phẩm được cung cấp từ các công ty, doanh nghiệp đều phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có đầy đủ giấy tờ và đảm bảo về chất lượng sản phẩm. Luôn ưu tiên các nguyên liệu thực phẩm tươi sống, không chứa chất bảo quản, hay dư thừa lưu lượng thuốc bảo vệ thực vật. Chính vì thế, món ăn tại Ăn Cơm Nhà luôn đảm bảo giữ được màu sắc và mùi vị đặc trưng của thực phẩm.

Suất ăn đảm bảo chất lượng và giữ được mùi vị nguyên bản

Khác với các dịch vụ suất ăn công nghiệp, Ăn Cơm Nhà hướng tới nhóm khách hàng văn phòng và công ty quốc tế ở VN nên thiết kế đồ ăn với mỗi phần cơm sẽ gồm: cơm, đồ ăn mặn, rau/củ xào/luộc, canh và trái cây tráng miệng ăn cùng. Sự đầy đủ và tỉ mỉ cho từng suất ăn sẽ mang đến cho bạn cảm giác thân thuộc như món ăn mẹ nấu mỗi ngày ở nhà.

Thực đơn đa dạng hấp dẫn

Menu phong phú đa dạng thay đổi linh hoạt mỗi ngày, mỗi tuần, mang lại nhiều cảm giác mới lạ, hấp dẫn, tránh sự nhàm chán với các món ăn quen thuộc.

Quan tâm đến từng tiểu tiết

Với mong muốn biến những bữa ăn không chỉ đơn thuần là ăn uống, mà trở thành khoảng thời gian thưởng thức ẩm thực và thư giãn. Với menu đa dạng món tráng miệng đãi tiệc siêu ngon như: rau câu, kem, sữa chua, bánh,..bên cạnh các món chính để khách hàng có trải nghiệm trọn vẹn nhất.

Contact us

Chọn chi nhánh:

Thông tin liên lạc:

Nếu Quý Khách có yêu cầu đặt hàng, góp ý, khen ngợi hoặc ý kiến phản hồi về chất lượng xin vui lòng gửi email trực tiếp về cho chúng tôi.

Cảm ơn Quý khách đã gửi email đến Ăn Cơm Nhà!

Scroll to Top