Dịch vụ giao cơm tận nơi giá tốt của Ăn Cơm Nhà – Chỉ từ 35k

Cơm ship tận nơi tại Ăn Cơm Nhà
Cơm ship tận nơi tại Ăn Cơm Nhà

Hiện nay có khá nhiều đơn vị cung cấp các dịch vụ như: cơm trưa văn phòng giao tận nơi, cơm hộp bento giao tận nơi, cơm chay giao tận nơi, cơm chiên hải sản giao hàng tận nơi …tuy nhiên để tìm được một đơn vị ship cơm gần đây, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí như: ngon, bổ, rẻ, thực đơn đa dạng là điều không dễ dàng.

Trong bài viết này, hãy cùng khám phá một địa chỉ giao cơm tận nơi có thể đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên nhé!

Tiện ích khi đặt cơm Online giao tận nơi

Giao cơm tận nơi đã trở thành dịch vụ quen thuộc với chúng ta, tuy nhiên không phải ai cũng biết đến tiện ích mà dịch vụ ship cơm tận nơi đem lại.

Trước khi tìm hiểu về địa chỉ ship cơm gần đây đang được rất nhiều người yêu thích, chúng ta hãy cùng điểm qua một số tiện ích mà dịch vụ này đem lại ở phần đầu tiên của bài viết nhé!

Tiết kiệm thời gian chuẩn bị

Thời gian chuẩn bị một bữa ăn thường mất khoảng 30 – 45 phút, với những món ăn cầu kỳ hơn, thời gian này sẽ tăng lên từ 45 – 60 phút, nếu không có quá nhiều thời gian rảnh thì việc chuẩn bị một bữa ăn hoàn chỉnh với đầy đủ chất dinh dưỡng là điều khá khó khăn.

Cơm ship tận nơi tại Ăn Cơm Nhà
Cơm ship tận nơi tại Ăn Cơm Nhà

Tuy nhiên bạn có thể giải quyết vấn đề này, bằng cách tìm một địa chỉ cung cấp cơm ship tận nơi, chỉ trong vòng 15 – 20 phút sau khi đặt hàng, món ăn của bạn sẽ được ship đến tận nơi, không cần mất công chế biến mà lại đảm bảo dinh dưỡng.

Ăn uống đầy đủ, đảm bảo sức khỏe

Với công việc văn phòng tốn nhiều thời gian, bạn không cần mất công tìm kiếm thực đơn cho ngày tiếp theo, chỉ cần tìm kiếm dịch vụ cơm trưa văn phòng giao tận nơi trước bữa trưa khoảng 20 phút, sau đó chờ giao hàng và thưởng thức bữa trưa một cách nhẹ nhàng.

Những suất ăn được cung cấp bởi dịch vụ giao cơm tận nơi vừa đảm bảo thực đơn đa dạng, vừa đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng, nhờ đó giúp có đủ năng lượng để làm việc với năng suất cao nhất.

Không cần suy nghĩ món ăn

Hiện nay dịch vụ giao cơm tận nơi cung cấp thực đơn khá đa dạng, có nơi thực đơn còn thay đổi theo ngày, nhờ đó bạn không cần tốn thời gian suy nghĩ món ăn.

Chẳng hạn hôm qua đã ăn cơm ship tận nơi, thì hôm nay có thể thay đổi tìm kiếm thành cơm hộp bento giao tận nơi, cơm chiên hải sản giao tận nơi, cơm chay giao tận nơi,…Có rất nhiều món ăn bạn có thể lựa chọn để thay đổi thực đơn cho mình.

Không tốn công di chuyển

Việc đặt dịch vụ giao cơm tận nơi tất nhiên sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian di chuyển vì chỉ cần đặt hàng trên điện thoại hoặc máy tính, sau đó chờ shipper liên hệ và xuống nhận cơm.

Bạn không cần đi mua nguyên liệu để nấu nướng, cũng không cần di chuyển để tìm kiếm quán cơm, nhờ đó có thêm nhiều thời gian để nghỉ ngơi hoặc làm việc.

Ăn Cơm Nhà – dịch vụ cơm trưa văn phòng giao tận nơi

Sử dụng dịch vụ giao cơm tận nơi mang đến nhiều tiện ích không thể phủ nhận, tuy nhiên hiện nay, việc tìm được một dịch vụ giao cơm tận nơi đáp ứng đầy đủ các tiêu chí như: thực đơn đa dạng, giá rẻ, món ăn ngon,…là điều không dễ dàng.

Hầu hết các đơn vị nhận ship cơm gần đây đều cung cấp thực đơn lặp đi lặp lại, khiến người đặt cơm cảm thấy chán ngán.

Ăn Cơm Nhà – Ship cơm tận nơi
Ăn Cơm Nhà – Ship cơm tận nơi

Dù có thay đổi từ khóa từ “cơm văn phòng giao tận nơi” thành “ship cơm gần đây” hay “cơm văn phòng ship tận nơi” thì kết quả vẫn là những món ăn cũ.

Hiểu được điều này, dịch vụ giao cơm tận nơi – Ăn Cơm Nhà đã ra đời, với tiêu chí mang đến những bữa ăn đa dạng, thực đơn thay đổi theo ngày.

Vậy tại sao khách hàng nên lựa chọn cơm văn phòng ship tận nơi tại Ăn Cơm Nhà?

Tại sao lựa chọn cơm văn phòng ship tận nơi của Ăn Cơm Nhà?

Ăn Cơm Nhà là đơn vị nhận giao cơm tận nơi có thể đáp ứng yêu cầu của những khách hàng khó tính nhất với những lý do sau đây:

Thực đơn đa dạng

Thực đơn tại Ăn Cơm Nhà luôn đa dạng và có đầy đủ các món ăn đặc trưng từ Bắc vào Nam, hơn nữa, thực đơn có sự thay đổi từng ngày, mang đến các món ăn mới lạ, thay đổi khẩu vị cho khách hàng.

Ăn Cơm Nhà – Thực đơn đa dạng
Ăn Cơm Nhà – Thực đơn đa dạng

Món ăn chất lượng, hương vị thơm ngon

Các món ăn tại Ăn Cơm Nhà được chế biến bởi đội ngũ đầu bếp có kinh nghiệm lâu năm, am hiểu công thức nấu ăn của mọi vùng miền, nhờ đó luôn có hương vị thơm ngon, hấp dẫn.

Đóng gói cẩn thận, giao hàng đúng giờ

Giao hàng đúng giờ luôn là vấn đề được dịch vụ giao cơm tận nơi – Ăn Cơm Nhà chú trọng hàng đầu, do đó ngay sau khi nhận được đơn đặt hàng, Ăn Cơm Nhà sẽ chuẩn bị món ăn để giao hàng nhanh chóng nhất.

Giao cơm tận nơi đúng giờ
Giao cơm tận nơi đúng giờ

Ngoài ra, Ăn Cơm Nhà luôn cẩn thận trong việc đóng gói để đảm bảo món ăn khi giao đến khách hàng vẫn tươi ngon và đẹp mắt.

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ ship cơm gần đây, cơm văn phòng ship tận nơi, cơm trưa văn phòng giao tận nơi hay dịch vụ giao cơm văn phòng tận nơi, hãy liên hệ với Ăn Cơm Nhà theo thông tin dưới đây để đặt món nhanh chóng nhất:

Ăn Cơm Nhà – Giao cơm tận nơi

  • Hotline: 0941 971 601
  • Fanpage: https://www.facebook.com/ancomnhavn/
  • Chi nhánh 1: 118/11 Trần Quang Diệu, Phường 14, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
  • Chi nhánh 2: 109/1 Lê Quốc Hưng, Phường 12, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh

Xem ngay: Cơm trưa văn phòng với 100+ món đa dạng dinh dưỡng

5/5 - (1 bình chọn)

Tin liên quan

Quý Khách hàng cần kiểm tra tình trạng hàng hóa và có thể đổi hàng/ trả lại hàng ngay tại thời
Scroll to Top