Dịch vụ giao cơm tận nơi – Giải pháp an toàn mùa dịch

bò xào trong thực đơn

Nhu cầu sử dụng dịch vụ giao cơm tận nơi đang ngày càng nhiều. Đặc biệt là trong tình hình dịch bệnh như hiện nay, các quán ăn đang áp dụng hình thức bán mang về rất nhiều. Nếu như bạn đang tìm địa chỉ giao cơm tận nơi thì có thể tham khảo qua dịch vụ mà Ăn Cơm Nhà đang cung cấp.

Nhu cầu sử dụng dịch vụ giao cơm tận nơi

Hiện nay tình hình dịch bệnh đang ngày càng căng thẳng. Các nhà hàng quán ăn đều tuân thủ hình thức khuyến khích bán mang về nhà và ship hàng.

nhu cầu giao cơm tận nơiNhu cầu sử dụng dịch vụ giao cơm tận nơi

Các cơ sở kinh doanh quán ăn, nhà hàng trên toàn địa bàn TP.HCM đã và đang tuân thủ theo hình thức bán mang về. Dịch vụ giao hàng tận nơi giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian, tiện lợi cho nhiều đối tượng muốn sử dụng đồng thời cũng tuân thủ an toàn mùa dịch.

Đặc biệt là các dân văn phòng, hoặc làm việc tại nhà,… sẽ giúp tiết kiệm được thời gian nấu nướng hay là thời gian di chuyển đến tận nơi đi mua đồ. Dịch vụ giao cơm tận nơi từ đó được sử dụng nhiều hơn. Ăn Cơm Nhà là một trong những đơn vị cung cấp các suất cơm văn phòng được giao tận nơi với thực đơn đa dạng cho các khách hàng.

Dịch vụ giao cơm tận nơi của Ăn Cơm Nhà

Ăn Cơm Nhà trong nhiều năm qua được biết đến là một trong những quán cơm trưa văn phòng quận 3 có cung cấp dịch vụ giao cơm tận nơi, với nhiều chính sách và cách phục vụ chuyên nghiệp. Dịch vụ giao cơm tận nơi của Ăn Cơm Nhà thực sự có gì đặc biệt mà được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn như vậy?

Thực đơn đa dạng

Ăn Cơm Nhà có hệ thống menu cực kỳ đa dạng. Không chỉ cung cấp các món ăn chính, cơm canh mà còn có cả các loại đồ ăn vặt, đồ tráng miệng lạ.

giao cơm tận nơiĂn Cơm Nhà – giao cơm tận nơi nhanh chóng

Hệ thống thực đơn cơm văn phòng phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng không chi dân công sở mà còn dành cho cả những người không có quá nhiều thời gian nấu nướng. Các món ăn dành cho tất cả các độ tuổi và đảm bảo an toàn về nguyên liệu chế biến cũng như hệ thống dưỡng chất. Các bé nhỏ cũng có thể thưởng thức các món ăn tại Ăn Cơm Nhà đầy đủ dinh dưỡng.

Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Thực đơn của Ăn Cơm Nhà được chế biến theo phương châm an toàn là trên hết. Với các loại nguyên liệu được nhập từ nông trại, đơn vị cung cấp nguyên liệu đảm bảo an toàn sẽ giúp bạn an tâm hơn khi lựa chọn các món ăn của chúng tôi.

Dịch vụ giao hàng nhanh chóng

Ăn Cơm Nhà đảm bảo cung cấp đơn khách hàng đặt nhanh chóng nhất có thể. Kết hợp với kênh bán hàng trực tuyến ancomnha.vn, khách hàng có thể đặt cơm văn phòng online, Ăn Cơm Nhà sẽ ship đơn ngay trên toàn địa bàn TP.HCM.

thực đơn theo ngày cơm văn phòngThực đơn đa dạng của Ăn Cơm Nhà

Ngoài ra, chúng tôi còn có nhiều chương trình khuyến mãi, chế độ freeship trong vòng 3km cho khách hàng. Điều này đem đến cho quý khách hàng sự hài lòng hơn bao giờ hết đặc biệt là trong tình hình dịch bệnh khó khăn như hiện nay.

Giá cả phải chăng

Thực đơn của Ăn Cơm Nhà đa dạng các món ăn, đảm bảo an toàn, đem đến cảm giác ngon miệng cho quý khách. Đồng thời giá thành các món ăn cũng khá bình dân. được xem là địa chỉ cơm văn phòng ngon bổ rẻ tại Tp.HCM, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.
Trong nhiều năm qua, Ăn Cơm Nhà đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng. Thực đơn hằng ngày được xuất món rất nhiều. Dịch vụ giao cơm tận nơi đang ngày càng phát triển. Nếu bạn đang có nhu cầu đặt cơm hãy liên hệ với chúng tôi.

ĂN CƠM NHÀ

5/5 - (1 bình chọn)

Tin liên quan

Quý Khách hàng cần kiểm tra tình trạng hàng hóa và có thể đổi hàng/ trả lại hàng ngay tại thời
Scroll to Top