Đặt Cơm Suất Văn Phòng Ở Đâu Ngon?

Categories Tin tức Cơm văn phòng

Cơm suất văn phòng là lựa chọn hàng đầu của dân công sở, thế nhưng những suất cơm văn phòng kiểu “truyền thống” thường gây nhàm chán vì món ăn lặp đi lặp lại, từ đầu tuần đến cuối tuần vẫn là các món ăn cũ. Hiểu được điều này, Quán cơm văn phòng được yêu thích – Ăn Cơm Nhà đã thiết kế thực đơn cơm văn phòng với hàng loạt những món ăn mới lạ, đầy đủ dinh dưỡng, đảm bảo mang đến cho anh chị em văn phòng những bữa ăn “đạt chuẩn”!

Đặt cơm suất văn phòng ở đâu ngon?

Với sự phát triển của công nghệ, có khá nhiều app giao hàng chúng ta có thể sử dụng để đặt cơm, tuy nhiên vấn đề đặt ra là “Đặt cơm ở đâu?” “Quán cơm văn phòng nào ngon?” “Quán cơm văn phòng nào có thực đơn mới lạ?”….

Hàng tá câu hỏi được đặt ra khi có nhu cầu đặt cơm suất văn phòng, chủ yếu là vấn đề tìm quán. Lý do là bởi các quán cơm văn phòng đều có thực đơn lặp đi lặp lại, gây nhàm chán cho khách hàng. 

Cơm trưa văn phòng ngon - bổ - rẻ
Cơm trưa văn phòng ngon – bổ – rẻ

Với mong muốn mang đến cho anh chị em văn phòng những bữa trưa “chất lượng”, Dịch vụ cơm văn phòng – Ăn Cơm Nhà đã ra đời. Vậy cơm suất văn phòng tại Ăn Cơm Nhà có gì đặc biệt?

Xem thêm: Order cơm trưa văn phòng giao tận nơi chỉ trong 30 phút

Cơm suất văn phòng ngon

Cơm văn phòng tại Ăn Cơm Nhà được chế biến theo nhiều phong cách khác nhau, điểm chung của các món ăn là hương vị đậm đà, “món vùng nào, chuẩn vị vùng đó”, nhờ vậy không gây cảm giác nhàm chán cho thực khách.

Tiêu chí của Ăn Cơm Nhà là tạo ra các suất ăn có hương vị hấp dẫn, thơm ngon, giúp anh chị em có một bữa trưa ngon miệng, đầy đủ dinh dưỡng.

Mỗi suất cơm văn phòng tại Ăn Cơm Nhà được cân đối sao cho có đủ 4 nhóm chất: Chất đạm, chất béo, vitamin và tinh bột. Nhờ vậy, dân văn phòng có đủ năng lượng để tiếp tục “chiến đấu” trong 4 tiếng làm việc còn lại.

Thực đơn cơm suất văn phòng theo tuần

Anh chị em văn phòng thường than vãn về điều gì với cơm suất văn phòng? Không gì khác chính là thực đơn nghèo nàn, lặp đi lặp lại các món cũ. Thậm chí có những bạn bỏ qua bữa trưa vì không tìm được món ăn hợp khẩu vị.

Với thực đơn cơm văn phòng được thay đổi theo ngày, Ăn Cơm Nhà đã trở thành “sự lựa chọn hoàn hảo” cho dân công sở trong mỗi bữa trưa.

Thực đơn mỗi ngày có ít nhất 7 – 8 món chính, 2 – 3 món canh, đặc biệt là các món ăn được xen kẽ, đổi mới, tạo sự mới lạ cho khách hàng.

Thực đơn cơm văn phòng dinh dưỡng mỗi ngày

Đảm bảo vệ sinh

Vệ sinh an toàn thực phẩm là yếu tố không thể xem nhẹ với cơm suất văn phòng, đây không chỉ là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người dùng mà còn góp phần xây dựng hình ảnh cho dịch vụ cung cấp suất cơm văn phòng.

Ngay từ khi thành lập, Ăn Cơm Nhà luôn đặt yếu tố vệ sinh lên hàng đầu. Dịch vụ cơm văn phòng – Ăn Cơm Nhà sử dụng nguồn nguyên liệu tươi xanh, thực phẩm được ước tính chính xác và sử dụng hết trong ngày, tuyệt đối không sử dụng thực phẩm quá hạn hay hàng đông lạnh.

Nhờ chọn lọc kỹ nguyên liệu, chúng tôi mang đến cho khách hàng những món cơm văn phòng hấp dẫn, tươi ngon, từ đó có được lượng khách hàng ổn định, gắn bó lâu dài.

Cơm suất văn phòng

Xem thêm: Top 5 quán cơm văn phòng nên thử ít nhất một lần

Ship cơm suất văn phòng tận nơi

Bạn không muốn “lặn lội” ra đường trong thời tiết nắng nóng của Sài Gòn nhưng vẫn muốn thưởng thức một bữa trưa “ngon lành”, hãy nhấc máy gọi cho Ăn Cơm Nhà.

Với đội ngũ shipper đông đảo, Ăn Cơm Nhà sẽ giao cơm nhanh chóng, đảm bảo khi giao đến nơi, cơm canh vẫn nóng hổi, đem đến cho bạn và đồng nghiệp một bữa trưa ngon miệng.

Thực đơn cơm suất văn phòng 40 – 45k

Suất cơm văn phòng tại Ăn Cơm Nhà có mức giá dao động từ 40 – 55k, đây là mức giá không quá thấp nếu so với các tiệm cơm văn phòng bình dân, nhưng lại không cao như các quán cơm văn phòng cao cấp. Chính vì vậy, Ăn Cơm Nhà có thể đáp ứng được tiêu chí về bữa trưa ngon miệng cho dân văn phòng.

Bạn vẫn có thể tìm thấy các dịch vụ giao cơm văn phòng với mức giá trung bình từ 20 – 30k, tuy nhiên các suất cơm này thường không có đủ 4 nhóm chất quan trọng, từ đó không cung cấp đủ năng lượng cho ngày dài làm việc.

Xem thêm: Suất cơm công nghiệp – Chọn thế nào cho “Chuẩn”?

Đặt cơm suất văn phòng – Giải pháp tiết kiệm cho dân công sở

Đặt cơm văn phòng giao tận nơi là “giải pháp số 1” cho anh chị em “lười” vào bếp. Với thực đơn cơm đa dạng, thay đổi từng ngày, các món ăn được chế biến “chuẩn cơm mẹ nấu”, anh chị em văn phòng vẫn có được bữa trưa đầy đủ dinh dưỡng mà không phải loay hoay từ sáng sớm.

Bạn muốn tìm quán cơm văn phòng ship tận nơi? Hãy gọi cho Ăn Cơm Nhà theo 3 cách dưới đây: