Muốn ăn cơm văn phòng cao cấp – Gọi cho Ăn Cơm Nhà!

Categories Tin tức

Bạn và đồng nghiệp muốn “đổi gió” với các hộp cơm văn phòng cao cấp, bạn muốn có một bữa trưa “nhanh – gọn – lẹ” nhưng vẫn đảm bảo dinh dưỡng và chất lượng? Hãy tham khảo thực đơn cơm trưa văn phòng tại Ăn Cơm Nhà, đảm bảo bạn sẽ tìm được một vài món ngon.

Thông tin liên hệ:

  • Số điện thoại liên hệ: 0941 971 601
  • Địa chỉ: 168/47 Nguyễn Gia Trí, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Tham khảo về dịch vụ cơm văn phòng của Ăn Cơm Nhà tại đây

Menu tham khảo:

Muốn ăn cơm văn phòng cao cấp – Gọi cho Ăn Cơm Nhà!

Theo các chuyên gia dinh dưỡng, bữa trưa là bữa ăn rất quan trọng, vì nó tiếp thêm năng lượng để làm việc hiệu quả trong buổi chiều. 

Tuy nhiên với tính chất công việc bận rộn, nhiều anh chị em văn phòng chỉ ăn bữa trưa qua loa hoặc thậm chí lót bụng với các món ăn vặt. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và năng suất làm việc trong buổi chiều.

Cơm văn phòng giao tận nơi

Thói quen nhịn ăn trưa hoặc chỉ ăn qua loa khiến chúng ta cạn kiệt năng lượng, thường xuyên uể oải, không có tinh thần làm việc trong nửa ngày còn lại. Vậy làm cách nào để giải quyết vấn đề này?

Nếu bạn thường xuyên bỏ qua bữa trưa vì không biết “trưa nay ăn gì?”, hãy để Ăn Cơm Nhà giúp bạn. Với thực đơn cơm văn phòng cao cấp, ship cơm trong vòng 20 phút, Ăn Cơm Nhà đã trở thành người bạn thân thiết của dân văn phòng trong thời gian gần đây. 

Xem thêm: Top 5 quán cơm văn phòng nên thử ít nhất một lần

Nhiều lựa chọn hơn với cơm văn phòng cao cấp

Thực đơn cơm văn phòng cao cấp tại Ăn Cơm Nhà mang đến cho bạn và đồng nghiệp “hàng tá” món ăn hấp dẫn, bạn không phải “quanh đi quẩn lại” với những món cơm văn phòng đã quá quen thuộc.

So với việc nấu ăn ở nhà, việc đặt cơm văn phòng giúp bạn có nhiều món ăn và lựa chọn, ngoài ra các món ăn được “thiết kế” với đầy đủ 4 nhóm chất quan trọng, giúp anh chị em văn phòng nạp đủ năng lượng để “chiến đấu” trong nửa ngày còn lại.

Thực đơn cơm văn phòng hấp dẫn - Chuẩn cơm mẹ nấu
Thực đơn cơm văn phòng hấp dẫn – Chuẩn cơm mẹ nấu

Việc nấu ăn tại nhà tưởng đơn giản nhưng cũng tốn không ít thời gian, bạn vừa phải chuẩn bị nguyên liệu, dậy sớm nấu cơm và thức ăn, sau đó đóng hộp để mang tới công ty, thức ăn khi tự nấu cũng không thể đa dạng vì rất tốn thời gian và công sức, chính vì vậy đặt cơm văn phòng lunchbox giá rẻ chính là “chân ái” của hầu hết dân công sở.

Giúp bạn tiết kiệm thời gian

Bạn có thể tiết kiệm thời gian nấu nướng mà vẫn có được món ăn đầy đủ dinh dưỡng với suất cơm văn phòng cao cấp tại Ăn Cơm Nhà.

Thay vì phải dậy sớm để chuẩn bị bữa trưa, sau đó vội vã đến công ty, bạn chỉ cần nhấc máy, gọi cho Ăn Cơm Nhà, chỉ sau 20 phút, hộp cơm văn phòng cao cấp của bạn đã có mặt tận nơi.

Cơm hộp văn phòng khi giao đến nơi vẫn giữ được độ nóng và tươi xanh, đem đến một bữa trưa hấp dẫn, kích thích vị giác hơn hẳn các món ăn đã nguội do nấu từ sáng.

Bữa trưa với chi phí hợp lý

Cơm trưa văn phòng tại Ăn Cơm Nhà tuy được gọi là “cao cấp” nhưng có mức giá rất hợp lý, thực đơn dao động từ 40 – 55k, chi phí này không gọi là quá cao với các món ăn được phục vụ.

Có thể bạn vẫn nghĩ việc tự nấu cơm sẽ tiết kiệm chi phí, nhưng điều này không đúng hoàn toàn, vì nguyên liệu khi mua lẻ từng thứ khi gộp lại cũng rất cao, có khi cao ngang một bữa ăn ngoài hàng.

Bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm chi phí nếu tự nấu cơm tại nhà, tuy nhiên phải tiết chế lượng thức ăn hoặc nấu ít món lại, nhưng điều này lại không đảm bảo cung cấp đủ dinh dưỡng.

Thay vì loay hoay tự nấu ăn, bạn hoàn toàn có thể nhấc máy và gọi cho Ăn Cơm Nhà để có được một suất cơm văn phòng cao cấp cho bữa trưa.

Xem thêm: Suất cơm công nghiệp – Chọn thế nào cho “Chuẩn”?

Cơm văn phòng cao cấp – Ngon như mẹ nấu!

Điều khiến nhiều người e ngại khi order cơm văn phòng chính là hương vị “công nghiệp”, các món ăn hầu như đều lặp đi lặp lại mỗi ngày, dù đổi món liên tục thì bạn vẫn phải quay lại với món cũ. Hiểu được tâm lý này, Ăn Cơm Nhà đã xây dựng thực đơn cơm văn phòng cao cấp với nhiều món ăn khác nhau.

Thực đơn cơm văn phòng theo tuần

Dịch vụ cơm trưa văn phòng Ăn Cơm Nhà lên thực đơn theo ngày, mỗi ngày sẽ là các món ăn khác nhau, không có sự trùng lặp quá nhiều như ngoài hàng quán thông thường, nhờ đó anh chị em có thể lựa chọn thoải mái các món ăn mà không sợ bị ngán.

Cà ri bánh mì - Ăn Cơm Nhà
Cà ri bánh mì – Ăn Cơm Nhà

Đặc biệt, menu cơm văn phòng tại Ăn Cơm Nhà không phải những món ăn quá quen thuộc như: Gà kho gừng, gà kho sả, thịt kho trứng,…Chúng tôi mang đến cho bạn và đồng nghiệp các món ăn mới mẻ, hương vị “Chuẩn cơm mẹ nấu” như:

  • Khô cá hú mắm xoài
  • Bò xào sả ớt
  • Canh gà lá giang
  • Bò xào hành tây
  • Mực xào chua ngọt
  • Sườn ram mặn
  • Gà chiên nước mắm…

Để có đủ năng lượng làm việc trong buổi chiều, chúng ta cần ăn uống đầy đủ, kể cả tự nấu ăn hay đặt cơm bên ngoài, chúng ta cần ăn đủ bữa, có như vậy mới đảm bảo thể lực để làm việc.

Nếu đã chán các món cơm văn phòng “truyền thống”, hãy thử thay đổi “không khí” cho bữa trưa với cơm văn phòng cao cấp tại Ăn Cơm Nhà. Chỉ sau 20 phút đặt món, chúng tớ sẽ có mặt tận nơi cùng với bữa trưa của bạn.

Để đặt cơm, bạn hãy liên hệ theo một trong những cách sau: